Giới Thiệu

Trụ sở chính: số 85 Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0236.3951059/ 0236.3951127.

- Fax: 0236.3951088.

- Website: http://www.caodangnghe5.edu.vn

- Email: caodangnghe5@gmail.com.

- Email tuyển sinh: tuvan05@gmail.com

+ Nhà trường được thành lập theo Quyết định số 858/QĐ-LĐTBXH ngày 06/7/2012 của cơ quan quản lý nhà nước về dạy nghề Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp nghề số 5- Bộ Quốc phòng.

+ Chức năng, nhiệm vụ:

- Đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề.

- Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật, công nghệ nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo qui định của pháp luật.

- Tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ, người lao động, cung ứng lao động theo yêu cầu của các cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước, cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động theo chỉ tiêu trên giao.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Quân khu và Bộ Quốc phòng giao.

+ Thành tích đạt được:

+ Các phòng ban:

Ban Giám hiệu

- Ban Chính trị

- Phòng Hành chính -  Hậu cần

- Phòng Đào tạo

- Phòng tài chính

+ Các khoa, trung tâm, cơ sở đào tạo nghề trực thuộc.

- Khoa Cơ khí động lực: số 39 Phan Tứ, thành phố Đà Nẵng.

- Khoa Điện- Điện tử: số 85 Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

- Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh - Giới thiệu việc làm: Số 85 Ngũ Hành Sơn - Thành phố Đà Nẵng

- Trung tâm đào tạo lái xe tại Đà Nẵng: Số 43/1 Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

- Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ tại Đà Nẵng Số 43/1 Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

- Cơ sở đào tạo nghề tại Quảng Nam: số 66 Lý Thường Kiệt, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Điện thoại: 0510.3810442.

- Cơ sở đào tạo nghề tại Bình Định: số 01 Nguyễn Thị Định, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056. 3946447.

- Cơ sở đào tạo nghề tại Gia Lai: số 287 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điện thoại: 059.3861048.

- Cơ sở đào tạo nghề tại Đăklăk: số 10 Mai Hắc Đế, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk lăk. Điện thoại: 050.3850866.

- Miễn 100% học phí cho Bộ đội xuất ngũ có Thẻ học nghề còn thời hạn

- Hổ trợ một phần tiền ăn hàng tháng cho Bộ đội xuất ngũ;

* Đào tạo liên thông từ Sơ cấp lên Trung cấp và Trung cấp lên Cao đẳng

10. Thực hiện các chế độ chính sách ưu đãi.

- Bố trí chổ ở Ký túc xá cho Học sinh – Sinh viên ;

- HS-SV được thực hành kỹ năng nghề trên các trang thiết bị hiện đại được đầu tư  trọng điểm của Chính phủ, từ dự án ODA của Chính phủ Áo,…

- Cấp học bổng cho HS-SV có thành tích học tập và rèn luyện xuất xắc;

- Giới thiệu việc làm cho học sinh-sinh viên sau khi tốt nghiệp;

- Được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học sau khi tốt nghiệp (Nhà trường liên kết với các trường Đại học tuyển sinh đào tạo liên thông ngay tại trường)

ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ

Điện Thoại
Chọn nghề